Metaverse và những bước tiến nghệ thuật

Ai có thể ngờ rằng, một thế giới tưởng chừng chỉ có trong mơ, con người có thể tự do sống, làm việc, mua sắm, hay thậm chí chơi game và tương tác với những người khác chỉ ngay trên chiếc ghế sofa trong nhà mà chẳng cần phải đặt chân đi đây đó, đây chính là Metaverse. Hãy cùng zTag Việt Nam tìm hiểu thêm về khái niệm "Metaverse" qua bài viết bên dưới.

zTag Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động

zTag Việt Nam đã đánh dấu một khởi đầu mới vào ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022, làm ngày chính thức đưa nền tảng vào hoạt động

Lời mời đến từ thế giới số

Ở mỗi độ tuổi, mỗi thế hệ đều có những sở thích sưu tập riêng như sưu tập riêng biệt như tiền xu, đồ cổ, các vật thủ công, những phụ kiện thời trang và những món đồ phiên bản giới hạn.

Giới thiệu về zTag

zTag là một nền tảng thương mại điện tử về quyền sở hữu trí tuệ, trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn zTag Việt Nam.

Bảo vệ bản quyền sáng tác

Sao chép, đạo văn, bẻ khóa, xâm phạm bản quyền, tôi tin rằng mọi người đều không xa lạ đối với những từ ngữ này, thậm chí trong tâm trí bạn sẽ tự động liên tưởng đến một số việc bạn đã thấy qua và trải qua.

Báo Chí nói về zTag Việt Nam

Truyền tải văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam và hướng tới việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để các tài năng trẻ thế hệ Z có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn, giúp họ nhận được những quyền lợi xứng đáng với các tác phẩm nghệ thuật số.

Bảo vệ giá trị thế hệ Gen Z

Thế hệ Gen Z là một thuật ngữ phổ biến miêu tả các bạn trẻ được sinh ra từ năm 1995 đến 2009. Đây là một thế hệ được sinh ra trong thời đại kỹ thuật số (những người được tiếp xúc các sản phẩm công nghệ cao như Internet, IM, Smartphone,...) với khả năng sáng tạo không ngừng và nhiệt huyết trải nghiệm cuộc sống.